Tin tức
Đánh giá
Audemars Piguet mang đến diện mạo mới cho thiết kế biểu tượng Royal Oak Selfwinding Chronograph
17/06/2021

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Audemars Piguet mới đây đã giới thiệu một bước tiến mới trong việc sáng tạo lại thiết kế biểu tượng Royal Oak Selfwinding Chronograph, đề cao tinh thần tư duy tiên phong của thương hiệu trong khi vẫn giữ vững cốt lõi giá trị truyền thống.


Được bảo vệ bên trong lớp vỏ 41mm từ vàng hồng 18 carat, lần đầu tiên mẫu đồng hồ này được trang bị bộ máy chronograph thế hệ mới nhất, bộ máy Selfwinding Manufacture Calibre 4401, có thể nhìn thấy qua mặt kính sapphire phía sau của đồng hồ. Hai tùy chọn mặt số có sẵn, với màu xanh lam hoặc nâu.

BỘ MÁY CHRONOGRAPH TÍCH HỢP MỚI

Bộ máy Intergrated Chronograph Selfwinding mang tên Calibre 4401 lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2019 với mẫu đồng hồ đột phá CODE 11.59 by Audemars Piguet, và nay tiếp tục xuất hiện trong bộ sưu tập Royal Oak. Bộ chuyển động này có bánh răng cột và chức năng flyback cho phép khởi động lại đồng hồ bấm giờ mà không cần dừng hoặc đặt lại. Bánh răng cột hoạt động phối hợp với một hệ thống ly hợp dọc. Khi bắt đầu hoặc dừng chronograph, các kim sẽ phản hồi tương ứng mà không có dấu hiệu nhảy. Hơn nữa, các nút bấm cũng trở nên mượt mà hơn trong quá trình sử dụng. Cơ chế đặt lại số về không đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo rằng mỗi khi cần, các bộ đếm sẽ được đặt lại ngay lập tức về số không.

HÉ LỘ QUA LỚP VỎ SAPPHIRE TRONG SUỐT

Đây cũng là lần đầu tiên chiếc Royal Oak Selfwinding Chronograph được trang bị vỏ mặt sau bằng sapphire, hiển thị bánh răng cột của bộ chronograph tích hợp, giúp người đeo ngắm nhìn “vũ điệu” của chiếc búa bấm giờ chronograph. Hơn nữa, người đeo sẽ được chiêm ngưỡng rô-to bằng vàng hồng 22 carat với lớp hoàn thiện tỉ mỉ, bao gồm kĩ thuật trang trí “Côtes de Genève”, vân tròn, và các đường vát được đánh bóng tinh tế. Bộ vỏ đã được sửa đổi để phù hợp với bộ máy mới, hiện có chiều cao dày hơn một chút là 12,4 mm.

MẶT SỐ MỚI ĐẦY ẤN TƯỢNG

Mặt số của Royal Oak vẫn mang họa tiết “Grande Tapisserie” đặc trưng và kết hợp cùng 2 tông màu chủ đạo là xanh lam hoặc nâu. Trong khi đó, các mặt số phụ sử dụng tông màu vàng hồng tương phản mang đến sự trẻ trung nhưng cũng đầy sang trọng. Các chi tiết vạch chỉ giờ cùng bộ kim cũng sử dụng chất liệu vàng hồng cùng lớp phủ phát quang cho việc xem giờ trong bóng tối. Đây là một thiết kế mặt số mới được phát triển bởi các kĩ sư của thương hiệu. Vị trí của bộ đếm phút và bộ đếm giờ đã được đảo ngược, tăng cường khả năng đọc, trong khi đĩa ngày nằm gần gờ bezel bên trong hơn.

“Born in Le Brassus, raised around the world.”


𝐀𝐮𝐝𝐞𝐦𝐚𝐫𝐬 𝐏𝐢𝐠𝐮𝐞𝐭 𝐛𝐲 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐨𝐮𝐫 𝐆𝐥𝐚𝐬𝐬 𝐒&𝐒
Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0283 620 8787
Giờ mở cửa: 9:00 am – 10:00 pm từ thứ Hai đến Chủ Nhật

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer