Tin tức
Tin tức
Sôi động cuối tuần cùng SEVENFRIDAY: Đồ Chơi & Những Người Bạn
28/09/2021
Chúng ta là những đứa trẻ không bao giờ lớn, chỉ là đồ chơi của mình ngày một lớn hơn mà thôi…

Trưởng thành không chỉ là một giai đoạn kết thúc một phần nào đó, mà nó chỉ là một sự chuyển tiếp, nâng cấp sang một giai đoạn mới. SEVENFRIDAY là một minh chứng tiêu biểu cho phong cách sống đầy vui tươi và phấn khởi, được tiếp nối từ tuổi thơ đầy tiếng cười và ánh nắng, đến thời thanh niên sôi nổi và những phút giây trưởng thành trong sự dấn thân mạo hiểm và trải nghiệm đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Hãy tưởng tượng, bạn đang ở trong một không gian với band nhạc quen thuộc của mình, với “tay trống văn phòng” và “chàng luật sư - guitarlist”. Cùng nhau chơi những bản pop-rock quen thuộc, bên cạnh một chú vịt phao ngoại cỡ; những chiếc áo khoác da đầy màu sắc; một chiếc vintage Rolls-Royce hay những chiếc mô tô classic đầy hoài niệm; tiệc bể bơi sôi động tại một không gian nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hay đơn giản là sân vườn sau của căn biệt thự của bạn; và chiếc đồng hồ SEVENFRIDAY trên mỗi cổ tay…

Với SEVENFRIDAY, sự vui tươi phấn khởi không bao giờ kết thúc. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục trải nghiệm sự tuyệt vời này thêm nhiều lần nữa!

Chuck - @thecrocodile: chàng biker ưa phiêu lưu khám phá

Chuck là một người vô cùng nổi tiếng trên Instagram với user @thecrocodile. Anh là một trong nhiều thành viên thú vị của cộng đồng SEVENFRIDAY!

Là một người khao khát phiêu lưu và đam mê đồng hồ, Chuck sống cuộc sống của mình theo ý mình, giống như tôn chỉ mà SEVENFRIDAY luôn hướng đến: Vui tươi, phấn khởi, mỗi ngày đều là ngày Thứ Sáu.

Sự quan tâm của anh ấy đối với thương hiệu bắt nguồn từ thái độ sống thích đi những con đường ít người đi, đến những nơi ít người đến, làm những việc ít ai dám làm, vượt qua những thách thức ít người dám vượt qua… một thái độ mà SEVENFRIDAY áp dụng cho mọi thứ chúng tôi đang làm từ hình dáng đồng hồ đến hoạt động truyền thông và tiếp thị của chúng tôi.

Một người đam mê mô tô, chuyên gia tiếp thị - bán hàng và người yêu thích phiêu lưu, Chuck chính là đại diện tiêu biểu của những thành viên sôi động của cộng đồng SEVENFRIDAY!

Watch of the Week: P1C/04 CAIPI – Hưởng cùng nắng hạ

P1C/04 CAIPI là một trong những đại diện mới nhất được ra mắt của P-Series SEVENFRIDAY đình đám. Được truyền cảm hứng từ loại cocktail trứ danh ở xứ sở Samba (Brazil), thiết kế của P1C/04 mang một “công thức pha chế” riêng với gam chủ đạo trắng thanh thoát cùng những điểm nhất màu chanh độc đáo.

P1C/04 CAIPI mang một cái tên đặc biệt nhiều “vị”. Caipi – tên đầy đủ Caipirinha là thức uống cocktail nổi bật đến từ Brazil với vị chủ đạo từ hương chanh thanh mát. Được truyền cảm hứng từ Caipirinha, chính bản thân thiết kế P1C/04 cũng có “công thức pha chế” riêng: gam chủ đạo trắng thanh thoát những nổi bật với ánh sáng ngoài trời và cả trong nhà, SevenFriday sử dụng chất liệu ceramic cho bộ vỏ, vành bezel và núm crown. Hơn nữa, bề mặt ceramic được đánh bóng, tạo ra ánh sáng trắng vừa mát mẻ, vừa thanh khiết.

Tìm hiểu thêm P1C/04 CAIPI tại đây:

SEVENFRIDAY P1C/04 - Hưởng cùng nắng hạ

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer