L’Epée 1839

L’EPEE 1839 – Thương hiệu sản xuất đồng hồ để bàn hàng đầu từ Thụy Sĩ

L’Epée là một nhà chế tạo đồng đồ có tên tuổi trong hơn 180 năm. Ngày nay, đây là thương hiệu sản xuất duy nhất tại Thụy Sĩ chuyên sản xuất đồng hồ để bàn cao cấp. Được thành lập vào năm 1839 bởi ngài Auguste L’Epée, công ty ban đầu tập trung vào sản xuất hộp nhạc và linh kiện đồng hồ. Ngay từ những giai đoạn đầu tiên, công ty đã định hình đường hướng phát triển với toàn bộ sản phẩm làm ra đều được chế tạo thủ công.

Theo dòng lịch sử của mình, L’Epée 1839 đã phát triển một bộ sưu tập đồng hồ để bàn đặc biệt, bao gồm một loạt những chiếc đồng hồ treo xe ngựa cổ điển đầy tinh xảo, những chiếc đồng hồ thiết kế đương đại và dự định về sự tiên phong trong ngành đồng hồ nhằm tạo nên sự bất ngờ, khơi gợi và truyền cảm hứng cho mọi người.

Được đặt tại Delemont, Jura, Thụy Sĩ, L’Épée 1839 là xưởng sản xuất chuyên thiết kế và sản xuất đồng hồ cơ học cao cấp – một loại hình nghệ thuật đã tồn tại và được duy trì hơn 180 năm qua. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế hoặc hợp tác thiết kế, chế tạo và sản xuất tại chính nơi này từ khâu phát triển cho tới khâu lắp ráp hoàn thiện.

Xưởng sản xuất quy tụ một số lượng lớn những chuyên gia và những người thợ chế tạo thủ công dưới một mái nhà. Các đội ngũ nhà thiết kế, kĩ sư, thợ máy và chuyên gia chế tác đồng hồ đầy tài năng đang cùng nhau tiếp tục theo đuổi và phát triển sứ mệnh của L’Epée về sự hoàn hảo và sự cam kết mang đến bất ngờ bằng những tác phẩm sáng tạo đáng kinh ngạc.

Với sức mạnh kỹ thuật, sự kết hợp hoàn hảo từ kiểu dáng và chức năng của sản phẩm, khả năng dự trữ năng lượng lớn, độ hoàn thiện xuất sắc cùng với khí chất riêng và sự tập trung tuyệt đối tới từng chi tiết đã trở thành đặc điểm đặc trưng của thương hiệu.

SỰ CÂN BẰNG GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Được phác họa qua những di sản của thương hiệu, L’Epée 1839 đã bảo tồn bí quyết của mình qua nhiều thập kỉ, cho phép tạo ra một thế giới kết hợp giữa phong cách hiện đại và sự truyền thống trong ngành chế tác đồng hồ. Thương hiệu luôn duy trì một sứ mệnh không ngừng tìm kiếm những giải pháp sáng tạo, đổi mới và khát khao vượt ra khỏi giới hạn góp phần tạo ra một bộ sưu tập đa dạng những chiếc đồng hồ không những mang tính đương đại mà còn ẩn chứa đầy sự phi thường.

SỰ TINH THÔNG VÀ NIỀM ĐAM MÊ TRONG CHẾ TÁC ĐỒNG HỒ

Bằng chuyên môn chế tác đồng hồ phức tạp trong nhiều năm, L’Epée 1839 đã tạo dựng nên danh tiếng xuất sắc trên khắp thế giới. Từ những thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính cho tới những bước kiểm tra kĩ thuật và điều chỉnh cuối cùng, tất cả đội ngũ nhân viên đều đồng lòng cống hiến cho những tuyệt tác đồng hồ của L’EpÉe. Với sự thành thạo về các công cụ và phương pháp làm việc khác nhau đã giúp thương hiệu thích ứng sự phức tạp của qua những hướng đi đầy bất ngờ: Sự biến đổi của cơ chế kim dây ngược dòng kép trở thành một “khẩu pháo laser” trên chiếc StarFleet của L’Epée là một ví dụ điển hình.

VỀ CHẤT LƯỢNG

L’Epée 1839 là một trong số ít các nhà sản xuất tự thiết kế, phát triển sản xuất nội bộ chính những tuyệt tác đồng hồ của riêng mình. Được trang bị kiến thức chuyên môn đặc biệt, những nghệ nhân và nhân viên của L’Epée có nhiệm vụ duy trì tất cả chuyên môn vốn có trong mọi khâu của quá trình sản xuất, và hình thành quan hệ đối tác với các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ bất cứ khi nào cần cho việc sáng tạo sản phẩm.

Tất cả sản phẩm của L’Epée đều được mang nhãn “Swiss Made”, phần lớn mọi bộ phận đều được đảm bảo chất lượng tuân thủ đúng như theo tiêu chuẩn đề ra. Thương hiệu luôn cố gắng duy trì liên tục mức độ xuất sắc để đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe nhất từ khách hàng là những người sưu tầm và có niềm đam mê với những kiệt tác đồng hồ cơ học trên thế giới.

S& Watches & Jewellery newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer