SEVENFRIDAY C1/01 “PDP”

C-Series – Một phiên bản đặc biệt được hợp tác thiết kế giữa 7F và thương hiệu Papa Don’t Preach by Shubhika. Chữ “C” trong BST C-series là viết tắt của “canvas” – Một bức tranh đầy màu sắc.

Sở hữu bộ vỏ 42mm và độ dày 8,5mm, BST C-Series chính thức là phiên bản nhỏ nhất và mỏng nhất mà SEVENFRIDAY từng phát hành. Trên thực tế, C-Series mang đến cảm giác đeo chỉ giống như một chiếc đồng hồ 38mm.

Với C-Series, SEVENFRIDAY cũng đã phá vỡ truyền thống của mình bằng cách tinh tế thay đổi ngoại diện của bộ vỏ theo hơi hướng mềm mại và tròn trịa hơn.

C1/01 và C2/01 có nút crown sơn mài hình trái tim, chữ ký của PAPA DON’T PREACH và đi kèm với dây đeo kim loại, với 2 phiên bản màu vàng và bạc.


Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 42 x 42,5 x 8.5 mm

Bộ vỏ: Làm từ thép không gỉ, với cảm hứng từ màn hình TV CRT cổ điển. Logo SEVENFRIDAY ♡ PDP được khắc trên mặt bên của bộ vỏ ở hướng 9H

Mặt số: Kết cấu 3 lớp. Mặt số khắc họa phong cách nghệ thuật Indian Leopard Cat décor, được thiết kế độc quyền bởi PDP dành cho SEVENFRIDAY. Vòng chỉ số làm từ chất liệu galvanic rhodium, được khắc dòng chữ SEVENFRIDAY X PAPA DON`T PREACH trên bề mặt.

Viền bezel: Làm từ thép không gỉ, tạo đường gân chìm với lớp sơn mài Green Berlac.

Mặt sau: Tích hợp chip NFC với lớp bảo vệ polycarbonate cho phép xác thực chính hãng và kết nối vào ứng dụng SEVENFRIDAY trên điện thoại.

Núm crown: Làm từ thép không gỉ với tạo hình trái tim,  Stainless steel special heart-shaped crown, với phần lõm được phủ lớp sơn mài Green Berlac.

Mặt kính: Kính khoáng cường lực K1 với lớp phủ chống lóa

Bộ máy: Ronda 712 (Swiss Quartz)

Dây đeo: Dây thép không gỉ 5 hàng, được áp dụng kĩ thuật chải xước ở hàng 2 và 4, các hàng còn lại được đánh bóng toàn bộ, cùng bộ khóa móc đôi với logo 7F dập ở khu vực trung tâm.

Khả năng chống nước: 3ATM

sản phẩm liên quan
tin tức liên quan
S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer