SEVENFRIDAY M2/02

M2/02 đã thể hiện rõ tinh thần tiên phong trong việc mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về đồng hồ của SevenFriday. Phiên bản này đã gây ấn tượng bởi phong cách Industrial cộp mác “SevenFriday” với concept xem giờ không kim “phi truyền thống” và sức hút đặc biệt từ tông màu nâu-vàng kinh điển của những chiếc đồng hồ vintage.

Chất vintage của M2/02 được thể hiện một cách tinh tế qua dây da nâu cùng tone màu nâu vàng trên mặt số và các chi tiết phi truyền thống thông qua concept xem giờ không kim, M2/02 thể hiện rõ tinh thần tiên phong trong việc mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về đồng hồ của SevenFriday.


Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 47 x 47.6 mm

Vỏ: thép không gỉ phủ  PVD 

Vòng Animation: Phủ PVD xám đậm với đường viền trang trí màu vàng hồng 5N 

Bề mặt: 7 lớp chi tiết và 11 bộ phận hoàn thiện phủ PVD xám đậm, trang trí màu vàng hồng 5N, làm mờ và đánh bóng satin. 

Chức năng: giờ, phút, giây

Động cơ tự động: Miyota 8215 

Đặc biệt mặt đồng hồ siêu cứng và chống lóa

Dây đồng hồ: Da lộn màu nâu

Bảo hành: 2 năm

– Tên sản phẩm: Sevenfriday M2/02

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối: S&S Group – S&S Timer JSC

–  Xuất xứ: Thụy Sĩ

– Năm sản xuất: 2023

SEVENFRIDAY thực hiện chế độ bảo hành trong  thời gian hai (2) năm kể từ ngày kích hoạt sản phẩm. Các trường hợp bảo hành được áp dụng sản phẩm gặp lỗi về máy móc và các thành phần cấu tạo bên trong. Không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, va đập.

Chương trình bảo hành toàn cầu (International limited warranty) của SEVENFRIDAY cụ thể như sau:

  • Có giá trị trong 2 (hai) năm kể từ ngày kích hoạt ban đầu và bao gồm mọi lỗi sản xuất, với điều kiện sản phẩm được mua thông qua đại lý được ủy quyền.
  • Không áp dụng bảo hành cho thân vỏ, dây đeo, lớp hoàn thiện và mặt kính. Bảo hành không được áp dụng cho các trường hợp hao mòn và hư hỏng do tai nạn hoặc va đập.

Chương trình bảo hành toàn cầu (International limited warranty) sẽ bị vô hiệu nếu sản phẩm bị sửa chữa, thay đổi kết cấu ban đầu, sử dụng sai mục đích, giả mạo hoặc tháo rời, được thực hiện không phải bởi trung tâm sửa chữa được ủy quyền của SEVENFRIDAY.

sản phẩm liên quan
tin tức liên quan
S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer