SEVENFRIDAY T1/04 BLACK T

T1/04 nổi bật khiêm tốn với gam đen chủ đạo. Một thiết kế mang vẻ ngoài đầy tính ứng dụng. Rất đơn giản nhưng vẫn ấn tượng với những chi tiết khi nhìn sâu vào mặt số.

Kích thước:
 45mm (H) x 45,6mm (W)

Vỏ và viền bezel: làm từ thép không gỉ 316L đánh bóng. Vỏ bezel được phủ PVD màu đen, phun cát tạo độ sần đi cùng là những chi tiết được sơn phủ mài màu đen Berlac.

Vòng Animation: sơn màu nòng súng, khoảng lộ cơ từ hướng 2h đến 10h, cùng logo SEVENFRIDAY

Mặt đồng hồ: Mặt đồng hồ 4 lớp, kính CR39 đổ bóng ghi, các chi tiết được sơn điểm trắng. Mặt số hai lớp kép, vòng chỉ phút được tạo vát vào trong đi kèm cùng bộ đếm giờ phủ dạ quang.

Động cơ tự động: Automatic Skeleton TMI-Seiko NH70

Năng lượng dự trữ: 40 giờ

Dây đeo: dây da bê với các chi tiết màu ghi sáng

Tích hợp chip NFC với lớp vỏ polycarbonate cho phép kết nối giữa điện thoại và đồng hồ

Đặc biệt mặt đồng hồ siêu cứng và chống lóa

Bảo hành: 2 năm

– Tên sản phẩm: Sevenfriday T1/04

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối: S&S Group – S&S Timer JSC

–  Xuất xứ: Thụy Sĩ

– Năm sản xuất: 2023

SEVENFRIDAY thực hiện chế độ bảo hành trong  thời gian hai (2) năm kể từ ngày kích hoạt sản phẩm. Các trường hợp bảo hành được áp dụng sản phẩm gặp lỗi về máy móc và các thành phần cấu tạo bên trong. Không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, va đập.

Chương trình bảo hành toàn cầu (International limited warranty) của SEVENFRIDAY cụ thể như sau:

  • Có giá trị trong 2 (hai) năm kể từ ngày kích hoạt ban đầu và bao gồm mọi lỗi sản xuất, với điều kiện sản phẩm được mua thông qua đại lý được ủy quyền.
  • Không áp dụng bảo hành cho thân vỏ, dây đeo, lớp hoàn thiện và mặt kính. Bảo hành không được áp dụng cho các trường hợp hao mòn và hư hỏng do tai nạn hoặc va đập.

Chương trình bảo hành toàn cầu (International limited warranty) sẽ bị vô hiệu nếu sản phẩm bị sửa chữa, thay đổi kết cấu ban đầu, sử dụng sai mục đích, giả mạo hoặc tháo rời, được thực hiện không phải bởi trung tâm sửa chữa được ủy quyền của SEVENFRIDAY.

sản phẩm liên quan
tin tức liên quan
S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer