Tin tức
Tin tức
Audemars Piguet lần đầu tiên ra mắt Royal Oak 34mm từ Ceramic trắng
10/10/2023

Audemars Piguet vui mừng giới thiệu mẫu Royal Oak Selfwinding 34 mm đầu tiên được chế tác hoàn toàn bằng chất liệu ceramic trắng. Trung thành với thiết kế của người tiền nhiệm (77350CE) được giới thiệu vào năm 2021, chiếc đồng hồ này nổi bật bởi màu trắng tinh khiết tương phản với những điểm nhấn màu vàng hồng trên các chi tiết bao gồm ốc, kim, vạch chỉ giờ, mặt sau và bánh lắc. Được phân phối độc quyền tại các cửa hàng Audemars Piguet, chế tác tinh tế và nhẹ nhàng này sẽ làm hài lòng những cổ tay mảnh mai.


Mẫu Royal Oak Selfwinding 34 mm mới bằng ceramic trắng mang đến sự kết hợp thẩm mỹ giữa sự tinh khiết và nhẹ nhàng

__________

KHI MÀU SẮC TRANG NHÃ VÀ SỰ NHẸ NHÀNG KẾT HỢP CÙNG NHAU

Tương tự với những chiếc đồng hồ ra mắt vào năm 2021 và 2022, phiên bản Royal Oak Selfwinding 34 mm này sở hữu tính thẩm mỹ đơn sắc để càng tôn lên vẻ đẹp của các chi tiết bằng vàng hồng.

Tận dụng sự phát triển về thiết kế được giới thiệu vào năm 2022 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Royal Oak, mặt số có họa tiết Grand Tapisserie mang lại trải nghiệm thị giác tinh tế.  Ánh sáng lung linh này còn được nổi bật hơn bởi các chi tiết bằng vàng hồng trên vạch chỉ giờ và kim phát quang cũng như tên thương hiệu Audemars Piguet chế tác bằng phương pháp tăng trưởng điện.

Chất liệu vàng hồng cũng đồng thời xuất hiện ở mặt sau của chiếc đồng hồ, qua đó làm nổi bật bánh lắc, trong khi khóa gập bằng thép được tô điểm thêm màu đen mạnh mẽ bằng kỹ thuật xử lý DLC (Diamond-Like Carbon).

__________

SỰ THÁCH THỨC KỸ THUẬT

Cứng cáp hơn Ceramic đen, Ceramic trắng đã vượt qua các giới hạn kỹ thuật trong bí quyết chế tác phần vỏ và dây đeo của Audemars Piguet để thể hiện sự xen kẽ đặc biệt của thương hiệu giữa hoàn thiện sa tanh và vát bóng.

Sự tinh xảo của Ceramic trắng được làm nổi bật bằng tám con ốc hình lục giác, đặc biệt được chế tác bằng vàng hồng 18 carat, giúp liên kết chắc chắn khung bezel vào bộ vỏ đồng thời mang lại chi tiết màu sắc tinh tế. Từng con ốc vít cũng được hoàn thiện thủ công một cách tỉ mỉ.

Tiếp nối các quy chuẩn thẩm mỹ mới được ra mắt vào năm ngoái, dây đeo tay bằng ceramic có các chốt vô hình được tích hợp trực tiếp vào các đinh tán để kết nối chúng với các mắt nối.

__________

MỘT BỘ MÁY TUYỆT VỜI

Bộ chuyển động Calibre 5800 tự lên dây cót được thiết kế đặc biệt cho bộ sưu tập Royal Oak 34 mm ra mắt vào năm 2020. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Mặt sau của chiếc đồng hồ được làm bằng kính sapphire để lộ các chi tiết của bộ máy và con lắc dao động bằng vàng hồng 22 carat. Để phù hợp với truyền thống, bộ máy vẫn được chế tác với các chi tiết trang trí hoàn thiên cao cấp như Côtes de Genève, vân tròn, chải xước và chải tia.

“Seek Beyond.”


𝐀𝐮𝐝𝐞𝐦𝐚𝐫𝐬 𝐏𝐢𝐠𝐮𝐞𝐭
Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0283 620 8787
Giờ mở cửa: 9:00 am – 10:00 pm từ thứ Hai đến Chủ Nhật

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer