Tin tức
Tin tức
Code 11.59 by Audemars Piguet giới thiệu phiên bản kích thước 38mm hoàn toàn mới
10/10/2023

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Audemars Piguet tiếp tục khai phá những chân trời mới cho bộ sưu tập Code 11.59 by Audemars Piguet bằng việc ra mắt kích thước bộ vỏ hoàn toàn mới: 38 mm. Kết hợp tính sáng tạo với độ phức tạp về mặt kỹ thuật, các đội ngũ đã xem lại tỷ lệ của bộ vỏ ba phần phức tạp để phù hợp với cổ tay thon gọn hơn của những người yêu thích đồng hồ.


Đường kính mới được ra mắt lần này áp dụng với hai mẫu tự lên dây có vỏ bằng vàng hồng 18K, nổi bật với mặt số dập nổi trong phiên bản màu tím hoặc màu trắng ngà và dây đeo cá sấu tương ứng. Ngoài việc giới thiệu quá trình phát triển thiết kế của bộ sưu tập đã được công bố vào đầu năm, hai phiên bản mới này còn được ưu ái trang bị bộ máy tự lên dây thế hệ mới nhất, Calibre 5900, ra mắt vào năm 2022. Sau khi ra mắt Ultra-Complication Universelle RD#4 và chiếc đồng hồ mẫu thép không gỉ đầu tiên, những chiếc đồng hồ mới này một lần nữa củng cố tiềm năng phát triển vô hạn của Bộ sưu tập Code 11.59 by Audemars Piguet.

__________

CẢM GIÁC MỀM MẠI TRÊN CỔ TAY

Với kích thước 38mm hoàn toàn mới thuộc bộ sưu tập Code 11.59 cùng tính năng tự động lên cót, chiếc đồng hồ được thiết kế dành riêng cho những cổ tay nhỏ hơn. Đây sẽ là phiên bản bổ sung cho các mẫu 41mm và 42mm tiền nhiệm của bộ sưu tập, được chế tác với phiên bản vàng hồng 18K. Mặc dù được trình làng ở kích thước bé hơn, nhưng 2 phiên bản này vẫn đảm bảo sở hữu tất cả nét đẹp thẩm mỹ mà Audemars Piguet đã từng làm trước đó.

__________

CHƠI ĐÙA VỚI MÀU SẮC VÀ ÁNH SÁNG

Hai phiên bản chế tác bằng vàng hồng 18K mang đến sự tương phản thanh lịch. Phiên bản đầu tiên được tô điểm bằng mặt số màu tím rực rỡ và dây đeo cùng màu, trong khi phiên bản thứ hai thể hiện tính thẩm mỹ kín đáo hơn với màu trắng ngà sáng bóng nhưng vẫn đảm bảo tính thanh lịch và sang trọng. Điều đặc biệt là cả hai chiếc đồng hồ đều được thương hiệu ưu ái trang bị mặt số với kỹ thuật chế tác phức tạp và tân tiến nhất trong bộ sưu tập.

Một đường thẳng cố định được vận hành thủ công nhằm sử dụng để khắc các khuôn dập, sau đó khuôn này được sử dụng để đóng dấu các họa tiết đồng tâm lên mặt số. Mặt số được dập nổi mang đến sự chuyển màu nổi bật, được phát triển bởi Audemars Piguet với sự cộng tác của nghệ nhân guilloché người Thụy Sĩ Yann von Kaenel. Mặt số mới này được trang trí bằng hàng trăm lỗ nhỏ di chuyển dần ra ngoài từ tâm theo hình sóng, tạo ra hiệu ứng màu sắc độc đáo. Màu tím và màu ngà của hai mặt số được thực hiện bằng công nghệ PVD (Lắng đọng hơi vật lý) để bảo toàn và nâng cao độ sâu của hoa văn dập nổi cũng như tối đa hóa hiệu ứng ánh sáng.

Ngoài ra mỗi chiếc đồng hồ đều đi kèm với dây đeo cá sấu vân da lớn tương đồng với tông màu mặt số và được trang bị khóa chốt bằng vàng hồng 18K được khắc dòng chữ “Audemars Piguet”. Hai dây đeo bọc cao su lót bằng da bê và được trang trí bằng hoa văn dệt có màu ngà hoặc tím cũng sẽ đi kèm cùng.

__________

CALIBRE TỰ LÊN DÂY CÓT THẾ HỆ MỚI NHẤT

Hai chiếc đồng hồ phiên bản mới cực kỳ hiện đại này được trang bị bộ chuyển động giờ, phút, giây và ngày tự lên dây mới nhất của xưởng nhà máy, Calibre 5900, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2022 trên mẫu Royal Oak 37 mm. Bộ máy này có độ mỏng 4 mm, tần số dao động 4Hz và khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ máy này qua nắp lưng sapphire trong suốt để lộ bánh lắc dao động bằng vàng hồng cùng với sự trang trí tinh xảo tô điểm thêm vẻ đẹp cho các bộ phận, như: đánh bóng ở các góc, chải sa-tin dọc, phương pháp hoàn thiện đồng hồ Côtes de Genève, vân tròn và vát cạnh.


𝐀𝐮𝐝𝐞𝐦𝐚𝐫𝐬 𝐏𝐢𝐠𝐮𝐞𝐭
Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0283 620 8787
Giờ mở cửa: 9:00 am – 10:00 pm từ thứ Hai đến Chủ Nhật

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer